Co&Com

MẸO CHỌN ÁO LÓT CHO BÉ GÁI MỚI LỚN

NGUYỄN THÙY LY Saturday, June, 2021

🍂 Giai đoạn mới bắt đầu mặc áo lót ắt hẳn sẽ mang đến những trải nghiệm khác lạ dành cho các các con. Vậy nên, tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn áo chip chính là mang đến sự thoải mái và tự tin cho các bạn ấy.

🍂 Vì thế, để giúp các mẹ có thể chọn lựa những chiếc áo phù hợp, Co&Com xin gợi ý một số mẹo chọn áo lót cho các bé gái mới lớn:

1. Size áo vừa vặn với cơ thể: đây là tiêu chí quan trọng nhất, hãy chọn cho con những chiếc áo vừa vặn, không nên chật quá làm con khó chịu và có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực; hay không nên rộng quá sẽ làm bùng nhùng phần áo khiến con mất tự tin.

2. Thiết kế áo đơn giản: đối với các bé gái mới lớn thì các mẹ nên ưu tiên lựa chọn những mẫu áo đơn giản, thiết kế trẻ trung, không nên chọn những mẫu có style trưởng thành như ren, cup ngang...

3. Chất liệu mềm mại, thoải mái: một trong những điều vô cùng quan trọng chính là chất liệu, các mẹ nên ưu tiên những loại vải cotton mềm mại để tạo sự thoải mái. Ngoài ra khả năng thấm hút mồ hôi cũng cần được quan tâm vì các con phải thường xuyên tham gia vào các hoạt động thể chất trên trường học.

4. Không độn mút quá dày: đừng chọn những mẫu áo có phần độn quá dày vì như thế sẽ khiến phần ngực các con bị quá to gây chú ý với mọi người xung quanh.

Hi vọng với những tips trên sẽ giúp các mẹ có thể chọn ra những chiếc áo phù hợp nhất dành cho cô con gái đáng yêu của mình. Hãy cùng đồng hành với con trên chặng đường bước vào cột mốc mới cuộc đời để con tự tin và thoải mái đón nhận những thay đổi của cơ thể nhé 

Tags: áo lá học sinh áo lót bé gái áo lót học sinh áo ngực bé gái bra tuổi dạy thì đồ lót bé gái đồ lót teen
Bạn đang xem: MẸO CHỌN ÁO LÓT CHO BÉ GÁI MỚI LỚN
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng