Co&Com

DẠY CON CÁCH TỰ BẢO VỆ CHÍNH MÌNH

NGUYỄN THÙY LY Saturday, June, 2021

🌿 Tuổi dậy thì chắc chắn là cột mốc quan trọng đối với các bé gái. Đây cũng là thời điểm đánh dấu bước chuyển biến tâm sinh lý từ một cô bé sang thiếu nữ.

🌿 Vì vậy, khi bước vào giai đoạn này, các con sẽ có đôi chút bỡ ngỡ, lo lắng và thậm chí sợ hãi và chưa biết cách để bảo vệ bản thân. Đây chính là lúc mà các mẹ cần bên cạnh hướng dẫn con từng chút một để con có thể dễ dàng làm quen với những sự thay đổi mới và có thể bảo vệ chính bản thân mình.

🌿 Và việc lựa chọn những "người bạn đồng hành mới" cũng vô cùng quan trọng nhé các mẹ. Bởi đây sẽ là "nhân vật" luôn bên cạnh con, bảo vệ, che chắn cho con và chứng kiến từng bước phát triển trở thành một cô thiếu nữ.

🌿 Hãy đảm bảo rằng nhân vật ấy luôn tạo cho con sự thoải mái, dễ chịu, giúp con tránh khỏi những ánh mặt lạ lùng từ những người khác và tự tin trong các hoạt động thường ngày.

🌿 Co& Com rất vui khi được giới thiệu BST "nhân vật" đồng hành dành cho các bé teen mới lớn. Bằng những chất liệu, kiểu dáng luôn đề cao sự thoải mái và nhẹ nhàng, những chiếc áo lá sẽ thay mẹ bảo vệ các con trên chặng đường trưởng thành sắp tới.

Tags: áo lá học sinh áo lót bé gái bạn đồng hành của bé gái bảo vệ bé gái bảo vệ con dạy con đồ lót bé gái
Bạn đang xem: DẠY CON CÁCH TỰ BẢO VỆ CHÍNH MÌNH
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng